Nhiều cơ hội cho khách thuê văn phòng tại Tp.HCM

Tại thị trường thủ đô, các khu vực trung tâm nơi khách hàng ổn định đang gấp rút nâng cấp chất lượng văn phòng để có thể cạnh

Khách thuê văn phòng chắc không ít lần gặp vấn đề trong việc đi thuê địa điểm kinh doanh phải không? Những đa phần khó khăn trong lúc cho thuê văn phòng chính là làm sao để chọn được địa chỉ tốt, giá cả phải chăng cũng như có thể phù hợp với vị thế của công ty, đơn vị kinh doanh.

Tin vui cho những khách hàng thuê văn phòng năm nay đó chính là sự xuât hiện rất nhiều văn phòng cho thuê hạng A , tại khu trung tâm, thuận lợi cho việc kinh doanh của công ty. Không chỉ có vậy, các tòa nhà cho thuê hạng B hiện nay cũng đang tích cực điều chỉnh giá để thu hút khách hàng hơn nữa.

Chính sự gia tăng đột biến của thị trường bất động sản cho thuê trong khi đó lượng cầu không hề tăng so với cung. Nên kéo theo đó việc giảm giá thành của các văn phòng cho thuê đó là điều tât yếu.

Cụ thể tại thị trường bất động sản của hai thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh có sự chuyển dịch đáng mừng cho các khách hàng như sau.

Tại thị trường thủ đô, các khu vực trung tâm nơi khách hàng ổn định đang gấp rút nâng cấp chất lượng văn phòng để có thể cạnh tranh với những toà nhà khách mới mọc lên xung quanh.

Và Lotte cũng là điểm sáng trong việc thu hút khách hàng khi mà đơn vị này cung cấp cho khách hàng dịch vụ cũng như những gói cho thuê vô cùng hữu dụng, có thể nói động thái này khiến cho nhiều văn phòng cho thuê tại khu vực e ngại.

Còn tại TP. Hồ Chí Minh thì sự xuât hiện của khối văn phòng cho thuê hạng A của Vietcombank với diện tích sử dụng lên đến 37 nghìn m2 đã khiến cho thị trường tại khu vực này nóng hơn bao giờ hêt, khi mà các tòa hạng B cũng đang có cho mình sự chuyển đổi nhằm thu hút thêm khách hàng, cạnh tranh với hạng A.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *